Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Công ty thiết kế website uy tín

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn có bao giờ thử tính xem mỗi ngày chúng ta tra bao nhiêu từ khóa trên Google, truy cập vào bao nhiêu website, đọc bao nhiêu bài viết? Thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng hình thành một cách tự nhiên mà chúng ta không nhận thức được. Là một Marketer, phát hiện này là câu trả lời cho câu hỏi của bạn: Vì sao phải thiết kế một website cho thương hiệu của mình.

Thế giới công nghệ được cập nhật từng giây, thói quen của người tiêu dùng cũng thay đổi nhanh chóng theo sự phát triển đó, kể cả bạn.

Hãy nhớ lại, trên những chặn đường của mình, bạn chợt thấy thông tin khuyến mãi của một thương hiệu yêu thích nhưng bạn chẳng bao giờ vào ngay cả. Bạn có rất nhiều lựa chọn trong cái thị trường mở mà mọi thứ đều có ưu đãi kèm theo. Để cho mình sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất là lên mạng tra thông tin chương trình khuyến mãi của các thương hiệu, đánh giá mọi khía cạnh theo quan điểm của bạn và sau đó mới là hành động. Và nếu thương hiệu nào chỉ có thông tin khuyến mãi Offline tại cửa hàng coi như thất bại.

Công ty thiết kế website uy tín

Đó chỉ là một ví dụ cụ thể để minh chứng cho một mục đích rất nhỏ của việc tạo một website. Và để hỗ trợ cho kế hoạch kinh doanh trong thị trường số hiện tại, Dịch vụ thiết kế website như một lẽ tất yếu.

Công ty thiết kế website

Phát triển cùng nhu cầu của các đơn vị kinh doanh, dịch vụ thiết kế website ngày nay gồm những gói dịch vụ tiện ích sau:

    Thiết kế website với giao diện theo yêu cầu: Mỗi lĩnh vực kinh doanh, mỗi loại sản phẩm, dich vụ, mỗi thương hiệu sẽ có một bản chất riêng biệt. Nhiệm vụ của người làm thiết kế website là sáng tạo website độc nhất, ấn tượng, thể hiện được cá tính thương hiệu. Tất cả để hỗ trợ quý khách hàng tối ưu hiệu quả kinh doanh.
    Responsive Web Design: Là một kiểu thiết kế website tương thích với mọi loại thiết bị di động. Khách hàng truy cập vào website bằng bất cứ thiết bị nào cũng nhận được sự tương tác tốt, giao diện đẹp và thân thiện.
    Tối ưu hóa SEO: Một website chỉ chuyên nghiệp khi được tối ưu với các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ tối ưu lượt tìm kiếm trên google của website, dễ dàng đạt thứ hạng cao trên trang tìm kiếm của Google. Từ đó, người truy cập dễ dàng tiếp cận với website và thông tin thương hiệu, sản phẩm của công ty.
    Nội dung hoàn chỉnh: Dịch vụ thiết website chuyên nghiệp cung cấp nhiều thông tin hữu ích hoàn chỉnh trên nền giao diện đẹp mắt.
    Website đa ngôn ngữ: Theo yêu cầu của quý khách hàng mà website được thiết kế với nhiều ngôn ngữ thể hiện khác nhau.
    Công cụ SEO: một bộ công cụ SEO sẽ hỗ trợ tối đa quá trình tối ưu website của bạn. Website sẽ được tích hợp các công cụ theo dõi thông tin, số liệu website cần thiết phục vụ cho SEO.
    Trang admin thân thiện: Tiếp nhận website với sự hài lòng không gì hơn khi sử dụng trang quản trị thân thiện, đơn giản.
    Bảo hành trọn gói: Công ty thiết kế website cung cấp các dịch vụ bảo hành vĩnh viễn cho quý khách hàng. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kì sự cố nào đều được hỗ trợ 24/24.

Công ty thiết kế website uy tín


Sẽ thật nhàm chán khi lướt web và thấy website nào cũng giống như website nào từ giao diện, cho tới chức năng…Một trang giao diện bắt mắt, tạo được dấu ấn sẽ giúp khách hàng nhớ lâu về mình hơn. Các yếu tố cần được đảm bảo.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media

Cho đến thời điểm hiện tại, đã hơn 7 năm Mona Media hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, hơn 150 dự án lớn hoàn thành và nhận được đánh giá cao từ đối tác kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Một công ty thiết kế website là sự tổng hợp của nhiều cá nhân với những kỹ năng chuyên nghiệp khác nhau từ lập trình web đến duy trì, bảo trì website. Để tạo ra một sản phẩm website chuyên nghiệp cần rất nhiều nguồn lực gồm: thiết kế đồ họa web, thiết kế giao diện, trải nghiệm người dùng, tối ưu lượt tìm kiếm, ….

Mona Media là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website có quy mô nhỏ nhưng nguồn lực to. Chúng tôi tự hào với đội ngũ các chuyên gia thiết kế đã tư vấn và thực hiện 100% dự án ở chất lượng 5 sao.

Công ty thiết kế website uy tínThiết kế website ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh nghiệp, thậm chí nó còn quyết định đến sự thành bại của hoạt động kinh doanh. Chất lượng, sự hiệu quả của mỗi trang web là vô cùng quan trọng. Và yếu tố chất lượng phụ thuộc phần lớn vào một công ty thiết kế website. Một trang web mang đến hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp cần phải hội tụ một số yếu tố cơ bản sau:

    Trang web tương thích với mọi thiết bị di động và truy cập internet.
    Giao diện website đẹp, bắt mắt người dùng.
    Thiết kế website tối ưu SEO.
    Các tính năng, chức năng trên website phải đầy đủ và phục vụ tốt nhất cho trải nghiệm người dùng.

Để đạt được hiệu quả này yêu cầu đặt ra cho các doanh nghiệp là phải tìm đúng công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chỉ có sự chuyên nghiệp mới tạo ra chuyên nghiệp và đưa đến một website hoạt động hiệu quả, bền vững.

2.3 yếu tố nhận diện một công ty thiết kế website uy tín.

    Website công ty thiết kế website phải chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu rõ ràng nhất về sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế web, trước hết bạn hãy nghiên cứu xem trang web công ty đó có chuyên nghiệp hay không. Muốn tạo ra giá trị đẹp, bền vững cho người khác trước tiên họ phải làm đẹp cho chính họ. Nếu bạn thấy rằng trang web của họ dễ dàng sử dụng, điều hướng người dùng hiệu quả, tốc độ tải trang nhanh cùng việc tương thích với thiết bị di động thì chúc mừng bạn đã có bước khởi đầu trong việc chọn lựa đối tác thành công.

    Thời gian hoạt động.

Điều quan trọng thứ 2 mà bạn cần tìm hiểu là thời gian hoạt động của công ty. Thông thường những đơn vị thiết kế web lâu năm sẽ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Vì thế hãy tìm hiểu xem công ty bạn dự định sẽ hợp tác để thiết kế web đã đi vào hoạt động thời gian bao lâu, họ đã làm được những gì.

    Dự án thiết kế website.

Những dự án website mà đơn vị thiết kế web đó đã thực hiện là gì. Đó là những minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất về sự chuyên nghiệp của họ. Nếu họ không cung cấp trên website hãy đề nghị họ cung cấp thông tin cho bạn. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ chẳng có lý do gì để từ chối điều bạn đề nghị. Hãy xem sự hoàn mỹ trong khâu thiết kế và tinh tế cho giao diện để đánh giá về  thiết kế website mà họ đã thực hiện.

Trên đây là những yếu tố quan trọng để bạn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của một công ty thiết kế website. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm cho mình được một đối tác phù hợp tạo dựng lên trang web mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Bigweb dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho việc xây dựng website của


Làm web bán hàng Tự làm web bán hàng bạn cần đặc biệt lưu ý gì?, Tự làm web bán hàng không còn xa lạ với doanh nghiệp. Hầu như doanh nghiệp nào cũng sở hữu một trang web riêng. Tuy nhiên, trong quá trình tự làm web bán hàng,
Thiết kế website bán hàng giá rẻ Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ là, Theo như một số khảo sát thống kê hiện nay cho thấy rằng: Có đến 20% việc quyết định mua bán trực tuyến được quyết định khi mọi người đang lướt qua
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Các nhà thiết kế web thường đau đầu trong quá, Theo thống kê, số lượng người sử dụng điện thoại xem hình ảnh rất cao. Một hình ảnh đẹp sẽ giúp bạn tìm kiếm được khách hàng. Đây là mục cần

Dich vu seo website
- Phone: +84-908-744-256