Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Thiết bị chữa cháy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy

Công ty chúng tôi  là một trong các công ty tiên phong về cung cấp Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống Thiết bị phòng cháy chữa cháy an toàn và bảo vệ bao gồm một số hệ thống đặc trưng như Hệ Thống Báo Cháy, Báo Trộm, Hệ Thống Chữa Cháy, Hệ Thống Thu Lôi Chống Sét, Hệ Thống Camera quan sát và một số hệ thống khác...

Nhờ sự có mặt rất sớm trên thị trường Việt Nam, do đó Công ty Minh Bảo đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc tổ chức kinh doanh, lắp đặt các hệ thống an toàn và bảo vệ.

Bên cạnh việc cung cấp thiết bị Công ty chúng tôi  đã tổ chức một mạng lưới phân phối thiết bị PCCC rộng khắp với giá cả phù hợp do đó khách hàng trong nuớc và các nhà đầu tư nước ngoài luôn chọn lắp đặt hệ thống của Công ty bảo hộ lao động chúng tôi
Thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay việc lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các nhà máy , công trình, tòa nhà lớn nhỏ đang là yêu cầu không thể thiếu. Thiết bị giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tai nạn hỏa hoạn có thể gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Cáp tín hiệu báo cháy

Chúng ta cần trang bị đầy đủ những thiết bị phòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có các sự cố cháy nổ xảy ra. Chỉ có những thiết bị phòng cháy, chữa cháy được thiết kế với chức năng  và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn gia đình, cao ốc của bạn, nhà xưởng của bạn,hay các công trình lớn nhỏ một cách chắc chắn tránh khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.
Với những sản phẩm được thiết kế phù hợp, đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến cho bạn những tính năng hữu dụng nhất:
Giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra bất cứ lúc nào.

Báo trước cho bạn những hiểm họa sắp xảy ra (nhờ hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas… ) để bạn khắc phục sự cố một cách tốt nhất và bạn có thể dẽ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo và rất dễ xử dụng).
Các thiết bị phòng cháy chữa cháy được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích như sẽ thông báo cho bạn chính xác vùng đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm , từ đó có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất. Trong trường hợp vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không kịp loại trừ để nguy cơ gây cháy chuyển thành đám cháy thì hệ thống chữa cháy tự động sẽ giúp bạn dập đám cháy một cách nhanh nhất mà không cần bất cứ một tác động nào của bạn.

Cáp tín hiệu báo cháy


Càng với những nơi có độ ẩm cao, chúng ta càng phải chọn lựa sản phẩm có lượng lõi lớn. Cáp dùng để truyền tín hiệu báo cháy trong hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC). Dễ lắp đặt sử dụng và lắp đặt. Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm.

Bình chữa cháy trên thị trường có 3 loại: bình bột khô, bình CO2 và bình dung dịch. Với bình bột khô và bình CO2 có nhiều trọng lượng khác nhau từ 2kg đến 8kg. Bình chữa cháy CO2 giá từ 350.000 đến 520.000 đồng tùy theo trọng lượng.

Bình này không chữa được kim loại cháy, hồ quang và các chất giàu oxy mà chỉ có công dụng chữa cháy điện.

Trong gia đình, người dân được khuyên nên chọn loại bình chữa cháy bột khô ABC 2kg. Với trọng lượng nhỏ, bình phù hợp với các hộ gia đình.

Bình dung dịch bọt

Có tính năng dập cháy và phun chữa cháy vật cứng. Thời gian sử dụng 4 năm. Bình này có thể xịt lên người giúp băng qua đám cháy mà không bị phỏng. Giá khoảng 700.000 đồng/bình.
Trong buổi tập huấn, học sinh được nghe phổ biến những nguyên nhân cháy nổ và biện pháp phòng cháy đối với cơ sở trường học và gia đình, cách xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ, cách báo cháy...

Học sinh cũng được hướng dẫn cách xử lý rò rỉ gas, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại các động tác cứu người bị nạn, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy…

Học sinh và thầy cô còn được thực hành thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ, thực hành các động tác cứu người và kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.

Cáp tín hiệu báo cháy 2x1.5 Alantek

Bình chữa cháy dạng nước(Water) là sản phẩm bình phù hợp để sử dụng đối với đám cháy loại A, chữa các đám cháy vật liệu rắn như gỗ, giấy, vải,… Thay vì sử dụng bình chữa cháy dạng bột hoặc bình chữa cháy CO2 thì có thể sử dụng dạng nước để dập tắt đám cháy. Lưu ý: Không nên sử dụng với đám cháy liên quan đến điện, nếu sử dụng cần phải ngắt các thiết bị điện xung quanh trước khi dùng. Bình chữa cháy nước hiện nay Bình chữa cháy dạng nước hiện nay không được sử dụng phổ biến một số các loại bình chữa cháy khác. Hiện nay nói về sản phẩm bình chữa cháy dạng nước thì được quan tâm và sử dụng nhiều nhất là sản phẩm bình chữa cháy nước của Yamato Protec. bình chữa cháy nước Bình chữa cháy dạng nước Sử dụng bình chữa cháy nước Trước khi bạn chuẩn bị sử dụng bình chữa cháy nước (Water) để dập đám cháy thì hãy kiểm tra lại một lần tình trạng của bình, xem hình thức còn nguyên vẹn hay không, kim đồng hồ còn ở vạch xanh không, chốt an toàn còn nguyên vẹn không, có bị han gỉ không. Kiểm tra nhanh chóng và đảm bảo không có điện trong khu vực xảy ra cháy. Đảm bảo bạn vẫn giữ một khoảng cách an toàn với đám cháy và sau đó, rút chốt an toàn trên miệng bình. Cách hướng vòi phun vào đám cháy: – Nếu đám cháy lan rộng theo chiều ngang: Hướng vòi phun vào gốc đám cháy, di chuyển vòi phun khi bóp cò lần lượt theo hết phạm vi của đám cháy. – Nếu đám cháy lan rộng theo chiều dọc: Hướng vòi phun vào gốc đám cháy, từ từ di chuyển vòi phun khi bóp cò theo hướng của ngọn lửa đang lan rộng. Bóp cò từ từ để bắt đầu xả bình chữa cháy, như ngọn lửa bắt đầu giảm thì từ từ tiến lại gần một cách cẩn thận để chữa cháy có hiệu quả hơn.

 


Bàn mát công nghiệp Bàn mát công nghiệp không chỉ dùng để bảo quản, Bàn mát công nghiệp là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn, siêu thị thực phẩm
khóa smartkey Chuyên lắp đặt khóa smartkey chi phí rẻ nhất., Như vậy, cả 2 lựa chọn trên đều sẽ mất thêm một khoản chi phí đó là sơn xe hoặc độ khóa smartkey, vậy nhưng đó là những lựa chọn tốt nhất nếu bạn
quà tặng doanh nghiệp Biết cách tặng quà đem lại thành công doanh nghiệp., Một quà tặng doanh nghiệp được xem là tuyệt vời nhất nếu nó mang lại niềm tin, niềm vui, sự hài lòng, lòng cảm kích cũng như thoải mái cho quý khách hàng

Vietseo
- Phone: +84-908-744-256