Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

vietseo

Bài seo thật sự dễ viết, không quá khó khăn, nhưng nếu muốn viết nội dung chuẩn seo website chất lượng tốt thì không đơn giản. Ngày mới ra trường tôi hay nhận viết bài seo giá mười ngàn, công việc đơn giản chỉ copy lại sau đó xáo lên rồi đăng. Bài viết dạng này thường đạt được số lượng cũng như dàn trải rộng rãi nhưng chất lượng của nó gần như bằng không, thậm chí còn làm cho người đọc cảm thấy khó chịu và ghét lây trang của bạn. Càng về sau này, khi mà quảng cáo google càng trở nên khó khăn và cạnh tranh cực khốc liệt, các nội dung chuẩn seo website ngoài việc đáp ứng từ khoá, chuẩn seo theo nguyên tắc chung, còn phải hay và thu hút độc giả, viết nội dung chuẩn seo càng hay, càng có giá trị thì trang của bạn sẽ càng mạnh. Việc đua top google đối với những site có nội dung tốt chỉ là vấn đề thời gian.

Những người làm nghề tự do như chúng tôi thường không bị trói buộc thời không gian, địa điểm làm việc được tự bản thân lựa chọn vô cùng thoải mái. Tuy thế nếu bạn không biết quản lý công việc của mình thì quả thật là kinh khủng. Đối với những người viết content chuẩn seo chưa có nhiều kinh nghiệm, họ dễ bị "ăn quả lừa" bởi những dự án hoặc bài viết không được trả thù lao xứng đáng hoặc bị quịt tiền. Đối với những freelancer "cao cấp" hơn, những dự án họ nhận với thù lao cao thì lại xảy ra tâm lý "ham", ham nhận nhiều, ham kiếm tiền nhiều. Một anh bạn làm nghề viết nội dung chuẩn seo website bật mí với tôi rằng có đêm anh ấy thức đến bốn giờ sáng, viết đến gần sáu mươi bài cho kịp tiến độ của số lượng web mà anh ấy nhận, thật đáng nể.

VietSEO

Đối với những người viết content mà nói, việc thiếu ý tưởng diễn ra như cơm bữa, có hôm tôi ngồi viết liên tù tì gần hai mươi bài để rồi cả tuần sau đó lại cắn bút, tôi đành tự đặt ra nguyên tắc rõ ràng cho bản thân, nhận cái gì, bao nhiêu dự án, bao nhiêu bài, ngày viết mấy bài vv... phân chia thời gian thích hợp và thực hiện một cách nghiêm ngặt thì mới tránh được tình trạng khi viết hăng say - khi nằm cắn bút.

Tất nhiên, nghệ thuật là ánh trăng lừa dối, tôi cũng không phản bác, tất cả bài viết chuẩn seo đều có "lừa dối" một tẹo, chẳng ai ngốc đến mức bày hết tất cả những cái xấu, cái tệ của sản phẩm, dịch vụ mình ra, tuy nhiên "lừa" thế nào cho đọc giả vẫn vui vẻ rút tiền ra mua dịch vụ, sản phẩm và quay lại chứ không phải để họ chạy luôn. Nhiều nơi viết bài sai sự thật quá, đến khi khách hàng họ cầm sản phẩm trong tay chỉ muốn quay lại... ném chết thằng viết content. Do đó chúng tôi thường hay băn khoăn là mình bịa thế nào mà khách hàng vẫn muốn lựa chọn sản phẩm, họ cần gì hay không cần gì, họ sẽ thích đọc những chủ đề nào trên site này vv… từ đó là cơ sở để viết nội dung chuẩn seo website. Theo kinh nghiệm của mình thì tôi thấy khách hàng thích tìm hiểu về những bài viết mang tính chia sẻ kinh nghiệm, hoặc thông tin kĩ thuật cho những website bán sản phẩm, đối với những website vé máy bay hay sách, họ thích đọc những bải viết mang tính “thơ” hơn một tí, văn vẻ hơn một tí vv… nhưng mấu chốt là phải có tính hữu ích chứ không phải mấy câu văn xàm.

VietSEO


Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.

Người dùng ngày nay tiếp cận rất nhiều quảng cáo mỗi ngày, chính vì thế tiêu đề của bạn phải trở nên rõ ràng, mô tả đúng vấn đề mà khách hàng đang cần giải quyết để nâng cao khả năng khách hàng click vào website của bạn khi họ nhìn thấy bài viết trên mạng xã hội, trên google hay các phương tiện truyền thông khác. Mặt khác, đối với Bot google từ khóa của bạn cũng nên được đặt trong tiêu đề bài viết.

Giới thiệu (introduction)

Phần giới thiệu chính là dòng đầu tiên của bài viết, nếu tiêu đề quyết định người dùng click vào website của bạn giữa rất nhiều webstie khác thì giới thiệu là phần quyết định khách hàng ở lại trên trang của bạn hay rời đi ngay sau đó. Chính vì vậy hãy chắc chắn phần giới thiệu của bài viết thật ấn tượng và cuốn hút nhằm giữ chân người dùng, đồng thời cũng không quên đặt từ khóa trong dòng đầu tiên giúp Bot google dễ dàng hiểu được vấn đề mà bạn đang muốn nói tới.

VIETSEOPhần chính của bài viết (main content)

Phần chính của bài viết phải đáp ứng được 1 trong ba yếu tố quan trọng khi xây dựng content cho website đó chính là: giải quyết vấn đề, cung cấp thông tin, mang tính giải trí vì nếu bài viết của bạn không làm hài lòng độc giả thì họ sẽ xác định website của bạn không hữu ích, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ không truy cập vào những lần kế tiếp. Độ dài của bài viết cũng được khuyến nghị từ 300 đến 3000 từ, điều này không chỉ có ích đối với người dùng mà đây cũng là một trong những tiêu chí đo lường độ chất lượng của bài viết từ bot google.

Tiêu đề phụ (Sub-headline) và sử dụng in đậm

Trên 60% người dùng lựa chọn cách đọc lướt qua các phần chính trong bài viết và những phần được in đậm, để xác định các thông tin cần thiết, ý chính… sau đó mới đọc tiếp nếu có nhu cầu. Vì vậy bạn nên đưa từ khóa vào trong các tiêu đề phụ, in đậm trong bài viết hoặc sử dụng các phương pháp liệt kê để mang lại hiệu quả cao hơn. Mặt khác từ khóa được đặt trong tiêu đề và in đậm cũng giúp bot google hiểu rõ hơn những gì bạn đang nhắc tới để xếp loại bài viết của bạn trên trang tìm kiếm.

Sử dụng hình ảnh hoặc video

Hầu như xu hướng khách hàng của chúng ta luôn thích xem hơn đọc, chính vì thế các quảng cáo sử dụng hình ảnh hoặc video luôn mang lại sự tiếp cận cao hơn so với text thông thường. Các công cụ tìm kiếm cũng khuyến nghị chúng ta nên có ít nhất 1 hình ảnh trong bài viết và một website nên có video.

Content có hình ảnh giúp tăng gấp 2 lần khả năng tiếp cận đến người đọc

Kêu gọi hành động (Call to Action)

Không chỉ đối với bài viết bán hàng, mà bất kì bài viết nào cũng nên có phần kêu gọi hành động như like, share, bình luận, liên hệ hotline, gửi tin nhắn…. để người dùng có thể dễ dàng tương tác với chủ blog cũng như quảng bá website của bạn. Đây là một cách quảng cáo khá hiệu quả và được các công cụ tìm kiếm như google đánh giá cao.

Thay đổi quan điểm

Bạn có một sự nghiệp kinh doanh đáng tự hào và bạn muốn khoe điều đó cho cả thế giới.

Điều đó thật tuyệt, nhưng bài viết SEO không phải là một bài viết PR (3) về những thành tựu doanh nghiệp bạn đạt được.

 


Cong ty SEO chuyen nghiep Công ty SEO chuyên nghiệp ảnh hưởng rất nhiều, Việc sử dụng dịch vụ SEO uy tín sẽ giúp website trụ vững vị trí top, điều này giúp nâng cao thương hiệu cho công ty của bạn, bởi khách hàng có tỉ lệ cao
Dich vu viet seo Sử dụng những chiêu trò SEO đó sẽ không có lợi, Chính thương hiệu và hình ảnh của công ty đó sẽ được xây dựng từ chính đội ngũ nhân viên SEO của công ty. Một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp
dich vu seo web Dịch vụ seo sẽ giúp quý khách thật tiết kiệm, Đối với nhu cầu về báo giá SEO tổng thể với số lượng từ khóa lớn, chúng tôi sẽ cần xem xét kỹ lịch sử website của khách hàng để báo giá chính xác.

Vietseo
- Phone: +84-908-744-256