Hotline: 0917 212 969 - 0908 744 256

Dịch vụ SEO và tối ưu website lên Top Google chuyên nghiệp
Email: vietseo @vietseo.com Zalo: 0917 212 969 - Skype: vietseo

Tư vấn seo

Chiến lược SEO tối ưu: Bạn đang không chắc chắn những gì bạn cần phải làm những gì và chiến lược SEO đã tối ưu chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định đánh giá các chiến lược SEO đã tối ưu chưa và xây dưng một chiến lược cho thành công lâu dài trên các công cụ tìm kiếm.

Hướng dẫn thực hiện: Bạn sẽ được tư vấn về chiến lược SEO rõ ràng về việc tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm nhưng cần trợ giúp cách thực hiện như thế nào là tốt nhất chiến lược này mà không bị ảnh hưởng tới xếp hạng trên công cụ tìm kiếm? Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thông qua nhiều tình huống có thể xảy ra.

Các phần mềm theo dõi: Các giải pháp phần mềm có thể giúp theo dõi, phân tích và cải thiện thứ hạng từ khóa của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra những công cụ tốt nhất cho chiến lược SEO, để xây dựng nguồn lực nội tại cho website của bạn.

SEO Audit: chúng tôi lập ra một phân tích chuyên sâu về tối ưu hóa trên các trang của website và tìm kiếm những nội dung cần phải cải tiến. Chúng ta luôn hiểu rằng để có một thứ hạng tốt cần rất nhiều tố cốt lõi, vì vậy quá trình Audit website sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro không đáng có. Dù bằng cách nào, khi hoàn tất quá trình SEO Audit, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng website của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trên các công cụ tìm kiếm.

Nghiên cứu từ khoá và phân tích: Có lẽ là công việc nhàm chán và sợ hãi nhất trong tiếp thị tìm kiếm, nghiên cứu và phân tích từ khóa. Chúng tôi làm việc này cho bạn để đội ngũ nhân viên của bạn có thể tập trung vào xây dựng một bức tranh toàn cảnh. Phân tích của chúng tôi là tìm kiếm các hành vi tìm kiếm và hành vi người dùng, cùng với các từ khoá chuyển đổi và cạnh tranh cao.

Phân tích đối thủ cạnh tranh: Bạn có đối thủ cạnh tranh và cần phải biết chính xác những gì họ đang làm và làm thế nào? Chúng tôi sẽ phân tích các chiến lược SEO trong và ngoài website của họ, và ước tính cho bạn cần phải làm những gì, chi phí như thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh, và quan trọng hơn hết là không bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

Kiểm soát quá trình xây dựng liên kết: Bạn đang xây dựng hoặc thuê bên ngoài xây dựng liên kết, bạn đang cần tư vấn việc làm này có ảnh hưởng tới quá trình SEO Website của bạn hay không? Bạn đang cần một lời khuyên? Chúng tôi có thể xem lại các liên kết cũ của bạn và xây dựng một chiến lược mới cho việc xây dựng liên kết chất lượng cao.

Xây dựng liên kết: Bạn cần liên kết tự nhiên, chất lượng cao? Chúng tôi tạo ra các liên kết bằng các tool tự động. Thay vào đó, chúng tôi cẩn thận làm thủ công cho từng liên kết, nội dung và nội dung quảng cáo với thương hiệu của bạn và giúp bạn thành công trong trong thời gian dài. Nếu bạn không có đủ nội dung để xây dựng liên kết hoặc tối ưu hoá trên trang, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để mang lại chất lượng của website, theo tiêu chuẩn của chúng tôi để xây dựng liên kết.

Hướng dẫn thiết kế web: Trang web của bạn đã có xếp hạng cạnh tranh và bây giờ bạn đang sợ thiết kế rằng thiết kế web lại cho đẹp hơn, cuốn hút hơn có bị mất vị trí xếp hạng của mình không? Hãy để chúng tôi đưa cho bạn một chiến lược về việc thiết kế lại website và làm việc với bạn để đảm bảo rằng tác động là khi bạn thực hiện thiết kế lại website sẽ tạo nên một bước nhảy vọt trên bảng xếp hạng.

Đánh giá nhân sự SEO bạn thuê: Bạn đã quyết định thuê nhân sự để làm SEO, để xây dựng liên kết và phát triển nội dung cho website nhưng không chắc liệu nhân sự đó liệu có đủ kiến thức và năng lực cho công việc không? Hãy để chúng tôi đánh giá cho bạn để đảm bảo rằng bạn đang nhận được một nhân sự phù hợp với sự phát triển của công ty.


Dịch vụ seo chuyên nghiệp Dịch vụ seo chuyên nghiệp